TITI VIỆT NAM TEAM

Thiết kế website chuyên nghiệp ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung

thiet ke web da nang
Written by Mai Đông Giang

Ngày nay thương mại điện tử đang nở rộ và phát triển trên thị trường Việt Nam. Kinh doanh online xu hướng toàn cầu. Giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng không còn những khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian. Giúp bạn tiếp thị sản phẩm đến hàng trăm khách hàng trong cùng một thời điểm.

Tổ chức – doanh nghiệp của bạn đã xây dựng website hoặc website của bạn đi vào hoạt động một thời gian khá dài. Doanh nghiệp của bạn muốn:

  • Thay đổi giao diện mới cho website. Ví dụ: thay bộ giao diện mới trong các dịp đặc biệt của năm.
  •  Tự cập nhật các thông tin mới, loại bỏ các thông tin cũ không còn giá trị
  • Tự điều chỉnh lại bố cục, cấu trúc của website
  • Mở rộng quy mô hoạt động. Ví dụ: tăng thêm khối lượng nội dung, thêm các sản phẩm mà các bạn muốn cung cấp cho khách hàng……
  • Bổ sung thêm chức năng mới. Ví dụ: Ví dụ thêm menu kem, sinh tố bơ, thêm các loại cafe mới vào brand cafe của bạn.
  • Và n lý do khác…..

Khi đó bạn không thể thực hiện được những nhu cầu phát sinh hoặc buộc phải trả thêm chi phí, thậm chí là lớn hơn chi phí xây dựng website ban đầu để thoả mãn các nhu cầu này, là vì:

  • Phần mềm quản trị nội dung bạn đang sử dụng cho website không có khả năng cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn.
  • Công nghệ sử dụng cho website của bạn đã lạc hậu, và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website.
  • Bạn phải trả thêm chi phí để có thêm cảc tính năng bổ sung, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với chi phí xây dựng và duy trì website để có được thêm các tính năng này.

Để thiết kế web site, chỉnh sửa các tính năng của web site thường các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ thường tìm các cơ sở uy tín để làm điều đó.

Thiết kế web site của chúng tôi là một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng ở Đà Nẵng và khu khu vực miền Trung. Dịch vụ thiết kế web site miền Trung của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng.

Mặc dù hiện nay đang phát triển nhiều loại hình marketing hiệu quả, đặc biệt là sự lên ngôi của các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng có vẻ như vị trí quan trọng của thiết kế web site vẫn chưa bao giờ bị sụt giảm. Khu vực miền Trung chúng tôi tin chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm vượt trội nhất của việc thiết kế website mà thiết kế website miền Trung tin là một điểm mạnh cho doanh nghiệp là khách hàng sẽ thấy được quảng cáo của bạn vào đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm, đúng vị trí mà bạn cung cấp dịch vụ. Quảng cáo google giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng online với thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn có doanh nghiệp

Nếu bạn muốn bứt phá doanh thu

Nếu bạn muốn tăng trưởng khả năng kinh doanh của mình

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0935.114.817

chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có một web site mơ ước !!!

About the author

Mai Đông Giang

Thẳng thắn, sống tình cảm, làm việc hết mình.
Chia sẻ những gì tôi biết.