http://web9x.net http://websitemientrung.com
WEB9X

Web miền trung, sinh ra để giúp đỡ!

thiet ke web da nang
Written by Mai Đông Giang

Các bạn còn nhớ và ngẫm nghĩ lại xem? 9x là thế hệ cuối cùng biết và hiểu được những cơ cực của miền quê nông thôn. Lứa tuổi vô tư cởi truồng tắm mưa quanh xóm, bắt cá, thả diều hay cùng nhau chăn trâu, giữ bò, tắm sông. Không như bây giờ, thành thị đến nông thôn tụi nhỏ lẩn quẩn trong cái học hành ngày đêm, rồi Internet với những trò chơi thú vị hơn. Cả một thế giới ảo cho tụi nó khám phá!

Mình cũng sinh ra và lớn lên như thế ở mảnh đất miền trung đầy nắng gió này. Tình cờ biết được chút tý về làm web hay gọi hoa mỹ xí (tiếng Quảng Nam ^^) là website. Mà ngày nay ai ai cũng biết nó là cái gì rồi!

Chạy trên đường lâu lâu mình thấy những chiếc xe chở Gas (Gas miền trung), thấy khẩu hiệu của họ rất hay: Gas miền trung, sinh ra để phục vụ! Tất nhiên, phục vụ của họ phải đi đôi với số tiền họ thu lại, không thì ai rảnh mà đi phục vụ bạn!

Nên mình thấy vui vui về suy nghĩ làm web dùm! Web miền trung, sinh ra để giúp đỡ!

Lang mang quá rồi, mình đi thẳng vào vấn đề chính. Những ai ở miền Trung, nếu CẦN làm web để kinh doanh buôn bán trên mạng hay giới thiệu công ty, cửa hàng của mình. Mình nói là cần nhé, vì bây giờ công nghệ nó dễ quá rồi, ai cũng có thể xử lý được. Mình sẽ cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng cho bạn 1 website về wordpress! Tại sao là wordpress và wordpress là cái gì, thì bạn vào đây đọc chơi nhé!

Miễn phí những cái gì?

  • Một giao diện bạn chọn trên này: https://wordpress.org/themes hoặc đây: https://wordpress.org/themes/search/woocommerce. Nó miễn phí và dễ sử dụng!
  • Miễn phí cho bạn 1 năm hosting để bạn cài đặt website. Còn về tên miền bạn phải bỏ tiền túi ra mua nhé, cũng rẻ òm à. Chưa biết thì nhắn mình mua dùm luôn cho.
  • Công mình bỏ ra để giúp bạn. Cái này ngon nè, thèn nào dở hơi mới làm đó nha 😀

Còn nếu bạn không thích miễn phí? Tau có tiền mà, tau muốn chi ra chứ để tiền mần chi cho nhiều hay có 3-5 triệu chứ mấy quất luôn cái web đẹp đẹp cho nó hoành tá tràng. Thì nhanh nhanh liên hệ mình ngay và luôn nhé! Bên WEB9X của tụi mình sẽ sẵn sàng tư vấn, thiết kế và lập trình cho bạn có một website giá trị với chi phí cực kỳ phù hợp!

Tổng kết lại phát: theo như tính toán của mình, bạn chỉ bỏ ra khoảng 200k cho năm đầu tiên và 500k cho những năm sau này. Mỗi năm một lần để gia hạn, thế là có một website dễ như hút ốc khè bạn bè, đối tác và quan trọng là cạnh tranh kinh doanh!

Chào thân ái và quyết thắng nhé! Đọc xong thấy hữu ích chia sẻ cho bạn bè, người quen để ai cần thì mình giúp!

About the author

Mai Đông Giang

Tính thẳng thắn, sống tình cảm, làm việc hết mình.
Chia sẻ là nhận lại.