http://web9x.net http://websitemientrung.com
SEO

Thủ thuật đưa từ khóa lên Top 10 Google

thiet ke web da nang, website mien trung
Written by Mai Đông Giang

Đơn giản, thật sự đơn giản các bạn à!

Ok, mình đi vào nội dung chính luôn nhé.

  1. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 1 website để seo từ khóa lên. Nội dung website đề cập đến chủ đề bạn đang cần seo. Nếu đang có nhu cầu làm website, hãy liên hệ team (Web9x) của tụi mình nhé 😀
  2. Xong website bạn chọn mua cho mình một tên miền để đẩy website lên. Chọn được tên miền trùng với từ khóa thì tốt (cái này gọi là seo tên miền, google nó ưu tiên những tên miền có từ khóa nhất).  Ví dụ như mình đang seo từ khóa website mien trung, mình sẽ chọn tên miền: websitemientrung.com. Nếu không được thì bạn có thể chọn tên miền theo thương hiệu của mình hoặc theo từ khóa phụ. Ví dụ web9x.net chẳng hạn.
  3. Bạn đăng ký website với google nhé! Tại đây: https://www.google.com/webmasters/tools/home đăng ký tài khoản của bạn để google nó xác minh bạn là chủ sở hữu trang web. Sau này ông nào copy nội dung web của bạn thì cứ report google tẹc ga cho nó chừa.
  4. Ok. Giờ bước quan trọng nhất là bài viết. Bạn cứ chăm chỉ viết bài khoảng 10 bài là google sẽ có dữ liệu index rồi. Lúc đó website của bạn tự khắc sẽ lên top.

Tưởng chừng như rất dẽ nhưng đây là một chiến căm go với các đối thủ để nằm trong top 10 google đó các bạn à. Còn rất rất nhiều thủ thuật khác hay ho hơn nữa, nhưng mình không đề cập ở đây. Vì mình không phải dân SEO. hehe

Vậy ha, chúc bạn thành công!

About the author

Mai Đông Giang

Tính thẳng thắn, sống tình cảm, làm việc hết mình.
Chia sẻ là nhận lại.