http://web9x.net http://websitemientrung.com
WEB9X

Câu chuyện thành lập web9x.net

thiết kế website chuẩn seo, web giá rẻ, website tại đà nẵng
Written by Mai Đông Giang

Đến với nghề lập trình website đối với tôi như là một cái duyên rồi từ đó nảy sinh đam mê với nghề luôn. Cho đến tận bây giờ ngành công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì nghề lập trình cũng lao đao. Bên cạnh những cơ hội phát triển cũng không ít khó khăn.

Nhiều công ty lập trình ra đời, ngôn ngữ lập trình dễ học trong khi mọi thứ đang có xu hướng mở. Những công ty phát triển theo hướng làm website module, nghĩa là người ta cung cấp tất cả những dịch vụ trên nền website gồm: website, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý,… sau đó người ta thu tiền khách hàng theo tháng. Dĩ nhiên toàn bộ thông tin, website của bạn đều được công ty đó chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý và bảo hành. Cũng không thể không nhắc đến những anh sinh viên phá giá web, 500k – 1 triệu đồng / 1 website. Đánh trúng vào tâm lý ham rẻ bao đời nay của người Việt. Đến khi vỡ lẽ ra rồi thì lại tẹc lưỡi đúng là “tiền nào của đó“.

Sống và làm việc trong bối cảnh đó, tại sao lại chọn phát triển theo con đường lập trình web, liệu có thể phát triển được không? Bao đêm suy nghĩ, cuối cùng đam mê từ lúc tập tành vào nghề đã thúc dục tôi đến quyết định thành lập web9x.net.

Công ty, nhóm lập trình website tại Đà Nẵng và hướng đến cả nước.

Với mong ước lập ra một đội hình là những thế hệ 9x. Tuổi trẻ, đam mê và đầy nhiệt huyết muốn thể hiện bản thân. Tạo lập một môi trường làm việc khác lạ, không có quan hệ  chủ – tớ, không có ràng buộc về thời gian hay địa điểm làm việc. Mạnh dạn thoát khỏi tư tưởng một ngày 8 tiếng phải ngồi công sở làm những việc bản thân mình không hề thích. Hay đó là những buổi nhậu nhẹt, cafe tám chuyện vô bổ cùng bạn bè.

Mỗi người là ông chủ của công việc mình làm!

Điều quan trọng và cốt lõi là đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng cho khách hàng lên hàng đầu.

Có ai đó đã nói rằng: “Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình. Muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau“. Hãy đến với web9x! Dù bạn là khách hàng hay muốn làm cộng sự, mọi thứ đều khác lạ! Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn! Với web9x không bao giờ là ngừng “nhận khách” và “nhận cộng sự“.

Gặp chúng tôi trên Facebook: web9xvn Hoặc liên trực tiếp tại đây hoặc gọi 0935 114 817 (gặp Giang)

About the author

Mai Đông Giang

Tính thẳng thắn, sống tình cảm, làm việc hết mình.
Chia sẻ là nhận lại.